Tiết kiệm chi phí mua sắm bộ dàn karaoke gia đình Tết 2018

Thumbnail image for Tiết kiệm chi phí mua sắm bộ dàn karaoke gia đình Tết 2018 Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Dù là mua sắm bất kỳ thiết bị gì, điều khách hàng quan tâm hàng đầu bao giờ cũng là hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tất nhiên, có những quan niệm cho rằng, tiền nào của lấy. Nhưng không phải cứ bộ dàn karaoke gia đình nào càng nhiều tiền thì càng hay, mà quan trọng nhất là phù hợp. Khái niệm này chỉ đúng khi bộ dàn được phối ghép chuẩn, phù hợp điều kiện không gian, gu thẩm âm của người sử dụng và có người vận hành chính xác.

banner-tet-2018-2

Mua dàn karaoke combo khuyến mãi chủ nhật hàng tuần lên tới 35% cho các bộ dàn đến 28,6 triệu tết 2018.

Làm thế nào để bạn có thể xác định được nên sử dụng bộ dàn như thế nào là phù hợp, tránh lãng phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất, khiến bạn hài lòng, trong khi hầu hết người mua không có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực âm thanh. Khi đó, bạn cần tư vấn chính xác nhất. Hãy đến với Hoàng Audio – thương hiệu tin dùng Việt Nam – Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất về các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn mà chi phí luôn luôn là tiết kiệm nhất.

1 – Bạn muốn một bộ dàn âm thanh sử dụng cho nhu cầu của gia đình bạn.

2 – Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bộ dàn nghe nhạc, xem phim, hát karaoke hay kết hợp các nhu cầu trên, bạn yêu thích sự hiện đại hay cổ điển, truyền thống,…

3 – Bạn yêu thích thể loại nhạc nào? Nhạc vàng, trữ tình, Bolero, nhạc đỏ, cách mạng, dân ca hay nhạc sàn, nhạc trẻ,…

4 – Bạn đang có những thiết bị nào trong gia đình? Bạn muốn nâng cấp hay mua sắm mới trọn bộ karaoke,…

Túi tiền của bạn có ảnh hưởng đến việc bạn sẽ sở hữu bộ sản phẩm nào, nhưng đó không phải là tất cả. Có ai đó quyết định chi ra khoản tiền tương đương cả một chiếc xe hơi hạng vừa để sắm bộ dàn âm thanh, nhưng cũng chỉ với khoảng một phần mười số đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu bộ dàn karaoke cho gia đình chất lượng âm thanh hay. Vấn đề ở đây là sự phù hợp và hiệu quả mang lại. Có thể bộ dàn karaoke mấy trăm triệu thật sự chất lượng nhưng cũng rất có thể giá cả bị đẩy lên tương đối để chi trả cho phần thương hiệu nổi tiếng. Cái bạn cần ở đây là kiến thức âm thanh của người tư vấn.

Điều kiện không gian phòng hát gia đình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh!

Phòng bạn to nhỏ, dài rộng bao nhiêu, có cách âm hay không cũng ảnh hưởng đến việc bạn cần chi ra bao nhiêu cho bộ dàn. Cụ thể như sau: Với phòng nhỏ, 10 – 15M2  có thể chỉ cần tới một cặp loa karaoke giá rẻ là đủ, nhưng phòng 20M2 trở lên ta sẽ bố trí 2 đôi loa. Kích thước loa karaoke cũng thay đổi tùy theo cho phù hợp. Hầu hết phòng gia đình chưa cách âm tiêu âm, chúng ta cũng không nên lạm dụng treo quá nhiều đôi loa, việc bố trí không hợp lý thậm chí còn gây phản tác dụng, khiến âm thanh trở nên tệ hơn. Việc tính toán chính xác như vậy cũng đã giúp các bạn tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư cho loa. Kéo theo đó là lựa chọn amply Karaoke phù hợp cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn, việc căn chỉnh, vận hành, sử dụng cũng vì thế mà bớt phức tạp hơn.

dan-karaoke-2018

Bộ dàn karaoke khuyến mãi trọn bộ combo duy nhất 10 triệu đồng vào chủ nhật hàng tuần đón xuân 2018.

Các bạn còn thắc mắc hay chưa đủ tự tin để chọn lựa một bộ dàn karaoke ưng ý với kinh phí phù hợp với túi tiền nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Tại showroom của chúng tôi luôn có những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Hệ thống phòng Test theo từng diện tích và đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng!

 
Tiết kiệm chi phí mua sắm bộ dàn karaoke gia đình Tết 2018
9/10 1867 bài đánh giá

Bài trước:

Xem tiếp: