Loa JBL L100 Century

Loa JBL L100 Century cao cấp bán tại Hoang Audio Giá bán: 25.000.000đ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:JBL L100
Bảo hành:
Hãng sản xuất:JBL
Kho hàng:Hết hàng

Loa JBL L100 Century là dòng loa nghe nhạc chất lượng cao nhập khẩu nguyên chiếc mỹ 100% cho chất lượng âm thanh tuyệt vời thích hợp với những thính giả có sở thích nghe các dòng nhạc manh như: rock, dance ngoài ra loa JBL còn rất thích hợp cho phòng nghe nhạc gia đình phòng trà

Loa JBL L100 Century hiện đang được phân phối bởi Hoang Audio – Thương hiệu tin dùng thủ đô – Tại showroom Hoang Audio chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng nguyên đai nguyên kiện hãy mua sản phẩm chính hãng tại Hoang Audio để được đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Loa JBL L100 Century

Hình ảnh về Loa JBL L100 Century

Loa JBL L100 Century – Madein USA xịn 100%. Sản phẩm đẳng cấp của dân chơi âm thanh. Loa JBL L100 Century sắc sảo với phong cách người Mỹ. Loa JBL L100 Century đưa người nghe đến thế giới âm thanh của bậc lão gia, một thế giới mê hồn đậm dầy chất bas, nhẹ nhàng, leng keng từng chi tiết, tách bạch và gọn gàng từng lời ca, tiếng hát. Loa JBL L100 Century sản phẩm của những người sành chơi và được tư vấn phối ghép chuẩn.

Loa JBL L100 Century loa đẹp, cân đối, hài hòa, đẹp mắt với loa bas màng trắng, gân xếp ướt loa trung, tres, với 2 tinh chỉnh trước mặt. Loa JBL L100 Century – nổi tiếng trong dòng loa JBL , với chất âm Bas sâu dầy, trung tép sáng, mảnh.

James B. Lansing L100 thế kỷ loa, phiên bản tiêu dùng của 4.310 phòng theo dõi, đã trở thành mô hình bán loa lớn nhất của bất kỳ công ty nào trong những năm 70 và hơn 125.000 đôi đã được bán. Đến cuối thập kỷ này, hãng ghi âm tại Hoa Kỳ sử dụng nhiều màn hình JBL hơn theo dõi, giám sát tất cả các thương hiệu khác . Do các vật liệu được sử dụng, L100 trình diễn hiệu quả tốt như ngày hôm nay cũng như khi chúng được sản xuất, những âm thanh tổng thể có thể được cải thiện rất nhiều bởi các công nghệ chéo hiện đại Jantzen Audio tự hào cung cấp một bộ dụng cụ lên cấp cho đôi loa tráng lệ này.

Truy vấn tìm kiếm

  • Loa JBL
  • Loa nghe nhạc JBL
  • Loa JBL L100 Century
 
Loa JBL L100 Century Loa JBL L100 Century cao cấp
9/10 1867 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

Bài trước:

Xem tiếp: