Tư vấn chọn mua loa Karaoke giá rẻ – Loa hát Karaoke gia đình 2017

Hoàng Audio xin được chia sẻ và tư vấn các bạn cách chọn mua loa Karaoke giá rẻ chính hãng, chất lượng âm thanh hay cho mọi nhu cầu mua sắm dàn karaoke gia đình cuối năm 2017. Đây chính là xu hướng mua sắm, sử dụng Karaoke tại Gia đang là một trong những thị hiếu được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Và để chọn lựa được một đôi loa Karaoke giá rẻ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng. Vì nhìn vào thực trạng của thị trường hiện nay, bạn có thể thấy bất cứ nơi đâu, rồi các trang quảng cáo, nào cũng tấp nập những lời quảng cáo rất ngon ngọt, đầy hấp dẫn với các sản phẩm loa karaoke đẹp mắt, hát hay nhưng lại có một mức giá vô cùng rẻ. Đặt lại vấn đề,  liệu những sản phẩm giá rẻ đấy có đáp ứng được chất lượng hay không, hay chỉ là sự màu mè dùng được đôi ba hôm rồi lại phải mang đi sửa nơi này, thử nơi kia…

loa-jbl-control 30-01

Hình ảnh minh hoạ sản phẩm loa karaoke chất lượng cao chính hãng.

Vậy như thế nào là loa Karaoke giá rẻ, có chất lượng và mức giá bao nhiêu?

Vâng, với mức giá rẻ thì từ 2 triệu đồng bạn đã có thể mua được một đôi loa Karaoke rồi. Nhưng chắc chắn đấy sẽ là những đôi loa có xuất xứ trong nước, tự lắp ráp hoặc là những đôi loa thanh lý với các thương hiệu trong nước như Paramax, Arirang…. Khi lựa chọn những sản phẩm này thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trong nước để được hỗ trợ cũng như sự đảm bảo tốt nhất. Không nên ham giá quá rẻ mà lựa chọn những địa chỉ không tên tuổi, vì chúng ta không thể biết được nguồn gốc xuất xứ cũng như những những chế độ bảo hành sau mua hàng có thực sự đảm bảo hay không hay chỉ là sự cam kết ảo trên giấy tờ. Hay đối với những sản phẩm thanh lý, thì chúng ta cũng nên lựa chọn những sản phẩm thanh lý mà chất lượng còn trên 70%, nên có sự kiểm tra kỹ càng về chất âm cũng như sự đảm bảo cho linh kiện bên trong còn nguyên vẹn, không bị thay thế.

Còn nếu có mức đầu tư tốt hơn, từ 5 triệu đồng, bạn đã có thể lựa chọn những đôi loa được sản xuất dành cho phân khúc gia đình giá rẻ từ các thương hiệu nổi tiếng như HAS, CAVS…với các model như HAS 308HD, HAS 312E, hay là CAVS A900…Với các dòng sản phẩm chính hãng nhập khẩu này, thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp độc quyền sản phẩm hoặc những địa chỉ uy tín hàng đầu để lựa chọn sản phẩm. Vì ví dụ như thương hiệu HAS thì chỉ có Hoàng Audio độc quyền cung cấp, nên nếu bạn mua được sản phẩm của thương hiệu HAS ở một địa chỉ khác, với mức giá rẻ hơn hoặc tương đương thì cũng chắc chắn bạn là bạn đã mua nhằm sản phẩm hàng nhái vì sản phẩm đấy chỉ được cung cấp độc quyền tại Hoàng Audio mà thôi. Vậy nên, không nên quá ham rẻ và cũng như thiếu sự tìm hiểu về các thông tin cần thiết như Nhà cung cấp chính dẫn tới các quyết định sai lầm trong lựa chọn sản phẩm.

Còn khi có mức đầu tư tốt hơn thì những thương hiệu như JBL, BMB, Bose…chắc hẳn sẽ là sự chọn lựa của bạn khi nhắc đến loa Karaoke. Với những thương hiệu nổi tiếng này, với mức đầu tư tầm trung từ trên 8 triệu đồng bạn đã có thể có được những đôi loa karaoke giá rẻ ưng ý với chất lượng âm thanh chuẩn, mẫu mã đẹp và hơn hết là sự đảm bảo của nhà cung cấp về sản phẩm chính hãng.  Với mức đầu tư này, những model như Bose 301V, BMB CSN 300SE, JBL KI08…chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nên chọn những địa chỉ nào để mua loa Karaoke ?

Vâng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp âm thanh. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được cho bạn là những sản phẩm đấy chắc chắn là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vì rất nhiều khách khi trải lòng với chúng tôi đều nói rằng mua sản phẩm chính hãng, cũng có đẩy đủ tem phiếu của nơi bán hàng, rồi tem phiếu nhà cung cấp nhưng khi mua về, về mở ra kiểm tra thì các thiết bị bên trong lại là thiết bị của hãng khác, không có tên tuổi…

mua-dan-loa-02  Loa karaoke gia đình giá rẻ tại đây.

 

 

Vậy, để đảm bảo cho quyền lợi của mình  cũng như có thể sở hữu được một đôi loa hát karaoke giá rẻ, hợp lý nhưng chất lượng luôn đảm bảo thì bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín hàng đầu để được hỗ trợ, tư vấn cũng như những cam kết thực tế nhất về các sản phẩm mà họ cung cấp.

Loa Bose 601 Seri III nghe nhạc, hát hay nhất cho bộ dàn gia đình

==>> Xem thêm tin liên quan:

 
Tư vấn chọn mua loa Karaoke giá rẻ – Loa hát Karaoke gia đình 2017
9/10 1867 bài đánh giá

Bài trước:

Xem tiếp: