Mẫu amply karaoke 12 sò bạn nên tham khảo ?

Thông thường những không gian phòng hát diện tích lớn, khi đầu tư các thiết bị âm thanh, người dùng luôn chọn sử dụng amply 12 sò. Vậy bạn biết gì về amply karaoke 12 sò. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại amply này thông qua những chia sẻ cụ thể sau đây.

Định nghĩa sò công suất? 

 • Xuất hiện trong amply karaoke và quyết định công suất, giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh hiệu quả. Chúng ta có thể hiểu sò công suất là linh kiện bán dẫn kết hợp với IC. 
 • Linh kiện này được gọi là sò công suất bởi hình dáng của chúng không khác gì những con sò biển. 
 • Sò công suất được trang bị cho amply là yếu tố giúp amply có công suất lớn. Như vậy, ta sẽ thấy rằng amply karaoke 12 sò sẽ thích hợp được sử dụng trong những không gian phòng hát diện tích lớn. Đối với amply được trang bị nhiều sò thì việc hạ trở kháng loa xuống đến mức giới hạn 1 Ohm.

Những mẫu cục đẩy công suất 12 sò tốt nhất. 

Amply Jarguar 506N Gold.

 • Thương hiệu amply Jarguar luôn dành được sự tin tưởng của người dùng nhờ sự nổi tiếng trên thị trường, được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Không phải tự nhiên mà amply mang tên jarguar lại thành công trong việc dành thiện cảm của người mua. Để thực hiện được mục tiêu khó khăn đó, nhà hãng đã áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại trong khâu sản xuất amply Jarguar nói chung và amply 506N Gold nói riêng. 
 • Amply 506N Gold có cấu tạo 4 kênh và sở hữu 12 sò nên có công suất lớn 450W. Cấu tạo cộng thêm công suất cao nên amply sẽ dễ dàng là người bạn đồng hành thân thiện với cặp loa hát chuyên dụng công suất lớn, mang đến thanh âm chắc tiếng, mạnh mẽ nhất.
 • Amply có bộ lọc thế hệ mới nhất với nhiều tầng lọc nên tạp âm và rú rít không phải vấn đề. Nhờ vậy, âm thanh luôn sâu lắng, ấm áp.

Amply California 968B Bluetooth. 

 • Sự xuất hiện của amply 968B Bluetooth trong dàn âm thanh là yếu tố quyết định giúp hệ thống âm thanh hoàn hảo hơn. Bởi amply karaoke cũng có công suất 450W và cấu tạo 4 kênh nên thiết bị cũng sẽ dễ dàng phối hợp tốt với cặp loa hát karaoke. 
 • Điều đặc biệt và cũng là thế mạnh của amply 968B Bluetooth là hệ thống xử lý âm thanh Max Sound. Nhờ hệ thống xử lý thông minh này mà người dùng không phải khó chịu bởi hiện tượng tiếng bị méo và cảm nhận chi tiết, rõ nét nhất những thanh âm ngọt ngào, thanh bạch nhất.
 • Không chỉ vậy, amply karaoke nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất nên các bộ phận được cấu tạo từ những linh kiện cao cấp, chất lượng. Một trong những ưu điểm mà thiết bị dễ dàng chinh phục những người dùng khó tính đó là amply có độ bền rất tốt. Trong quá trình sử dụng, việc giảm thiểu tối đa những sự cố ngoài ý muốn giúp người sử dụng yên tâm hơn khi dùng sản phẩm.

Amply Jarguar 506N Gold Bluetooth.

 • Sử dụng amply 506N Gold Bluetooth, người dùng có thể kết nối với USB nhờ trang bị Bluetooth, với thiết kế này giúp người sử dụng sở hữu số lượng bài hát khổng lồ với các thể loại khác nhau.
 • Amply thể hiện sự chuyên dụng với công suất 450W và cấu tạo 4 kênh. Với những yếu tố như vậy, amply 506N Gold Bluetooth có thể phối ghép với cặp loa và tái hiện âm thanh với chất âm mạnh mẽ, đầy uy lực.
 • Sở hữu bộ lọc thông minh. Đây là điều kiện tốt nhất giúp amply dễ dàng loại bỏ triệt để những tạp âm, rú rít để đưa ra loa những thanh âm trong trẻo, thanh mượt. 
 • Trang bị linh kiện cao cấp, hiện đại, amply luôn hoạt động bền bỉ với hiệu suất cao. Quan trọng hơn, thiết bị có quạt gió tản nhiệt thông minh, hiện đại giúp sản phẩm hoạt động liên tục với thời gian dài nhưng luôn giữ được nhiệt lượng ở mức bình thường, không bị quá tải. 

Trang bị cho dàn âm thanh những amply karaoke 12 sò sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều tiện ích thông minh trong quá trình sử dụng. Để đầu tư ngay những amply karaoke chuyên dụng nhất, cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là bạn hãy ghé thăm Hoàng Audio và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị phù hợp nhất.

 
Mẫu amply karaoke 12 sò bạn nên tham khảo ?
9/10 1867 bài đánh giá

Bài trước:

Xem tiếp: